[MJU MEDIA] OUR CORE SERVICES
Hiểu được mỗi thương hiệu lại có những bài toán riêng của mình, MJU Media chọn đi theo mô hình "Agency may đo" - cung cấp đa dạng các dịch vụ nhằm tháo gỡ các vấn đề một cách hiệu quả đối với từng doanh nghiệp với trong khả năng ngân sách của họ.
1️⃣ BRANDING IDENTITY
MJU Media tư vấn cho các doanh nghiệp để xây dựng hình ảnh, định vị, quản trị và phát triển thương hiệu, từ đó doanh nghiệp có thể dễ dàng được nhận diện và có chỗ đứng riêng trên thị trường.
2️⃣ DIGITAL MARKETING
Đối với Marketing, MJU Media cung cấp giải pháp Marketing trọn gói hoặc từng phần cho doanh nghiệp của bạn. MJU sẽ đưa ra các chiến lược Marketing trực tuyến, tối ưu hóa SEO, PR, mạng xã hội và các kênh truyền thông khác.
3️⃣ CHIẾN LƯỢC VẬN HÀNH
Để tối ưu hiệu quả vận hành doanh nghiệp, MJU Media cung cấp dịch vụ tư vấn mô hình hoạt động phù hợp với tiềm lực cũng như xu hướng thị trường của các đơn vị, hỗ trợ thiết lập hệ thống vận hành, quản lý quan hệ khách hàng và đào tạo nhân sự.
4️⃣ DESIGN & PRODUCTION
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim - chụp ảnh, MJU Media có thế mạnh ở các sản phẩm Design và Production. Các sản phẩm chính của mảng dịch vụ này là bao bì sản phẩm, logo, sale kits hay các TVC, Video doanh nghiệp, sản phẩm và các hình ảnh sản phẩm, dịch vụ...
5️⃣ WEBSITE DESIGN
Cùng với các giải pháp hoạt động, MJU Media thiết kế website và các mobile apps cho các doanh nghiệp theo hướng chiến lược đã định sẵn và đồng nhất với bộ nhận diện thương hiệu.
--------------------------------------------
Head office: 07 Dai Co Viet, Hai Ba Trung District , Ha Noi
Technician hotline : 024 6254 2446
Customer care: 024 6254 2448.
HCM office: 351/34 Le Van Sy, Ward 13, District 3,Ho Chi Minh City
Customer care : 078 6672 9666
Mobile: 081 2368 666